Giới thiệu

Trí Tín Đức Coffee Roastery  được thành lập vào giữa năm 2019 tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa với ý tưởng mang đến cho người Việt dòng cà phê chất lượng cao, cà phê sạch vì sức khỏe  theo xu hướng trồng trọt và canh tác hữu cơ, giảm thiểu tác động phân bón, hóa chất đến môi trường tự nhiên.

ANICA Coffee và NHƯ NGỌC Coffee là 2 thương hiệu cà phê chất lượng cao thuộc Trí Tín Đức Coffee Roastery  ,được làm từ 100% hạt cà phê sạch, chất lượng cao, không pha trộn các loại tạp chất, phụ gia, hóa chất hay hương liệu . Với niềm đam mê,tận tâm khi rang xay từng mẻ cà phê của nghệ nhân rang kết hợp với máy rang hiện đại  sẽ  đem đến cho Qúy khách hàng  cảm nhận khác biệt về hương vị khi trải nghiệm ly cà phê chúng tôi.

Trí Tín Đức Coffee Roastery chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay, cà phê pha máy, cà phê chất lượng cao, nhận rang xay gia công cho Qúy đối tác, khách hàng tại Nha Trang và khắp toàn quốc.

  • Tư vấn và thiết kế các mô hình cà phê theo nhu cầu khách hàng, mô hình cà phê xe đẩy, tiệm cà phê, cà phê sân vườn, cà phê pha máy
  • Chuyên cung cấp nhân xanh chất lượng cao (Robusta, Arabica, Culi…) từ các nông trại cao nguyên
  • Nhận rang gia công cà phê trên máy rang hiện đại
  • Tư vấn thiết kế máy rang cà phê mini (từ 500gram-6kg-12kg) phù hợp mô hình quán cà phê lớn.
  • Nhượng quyền thương hiệu mô hình xe đẩy ANICA coffee

****Máy rang  cà phê công nghệ hiện đại

 

****Tiệm cà phê Mô hình xe đẩy đối chứng với Thương hiệu ANICA Coffee

 

Xin cảm ơn Qúy khách hàng và đối tác đã ủng hộ và đồng hành!